Homepage

Là đại lý phân phối máy ép chậm Hurom chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc cam kết bảo hành 10 năm và là nhà cung cấp nước ép sạch cho các tổ chức, sự kiện, công ty, gia đình có nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động. Liên hệ để được hỗ trợ đặt hàng và hướng dẫn hình thức thanh toán 24/7 qua số hotline 0909965385

XEM HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ÉP CHÍNH HÃNG HUROM H300

BLOG HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM NƯỚC ÉP VỚI MÁY ÉP HUROM CHÍNH HÃNG

 • NÊN UỐNG THUỐC BỔ THẬN HAY UỐNG NƯỚC ÉP SẠCH?

  27-09-2022 // 417 view(s)

  Nhiều quý vị hỏi tôi uống thuốc nào bổ thận. Bài viết này chỉ ra thận chúng ta không nhất thiết phải dùng thuốc bổ vì thận chúng ta là cơ quan tuyệt vời, có khả năng phục hồi. Chỉ cần chúng ta không hại thận là chúng ta đã "bổ thận" rồi. Cũng như cách chúng ta làm bổ não bằng những cách không hại não

  Detail →

 • LÀM SAO ĐỂ TRẺ CÓ MỘT TRÍ NHỚ TỐT?

  24-09-2022 // 522 view(s)

  Theo kết quả từ 1 nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học não bộ tại ĐH Stirling, Anh Quốc cho thấy: trí nhớ tốt là rất quan trọng, nó không chỉ liên quan đến sự thông minh của 1 đứa trẻ, mà cả sự hạnh phúc và thành công của trẻ khi lớn.

  Detail →

 • CHA MẸ NÊN ĐẦU TƯ GÌ CHO 5 NĂM ĐẦU ĐỜI CỦA TRẺ?

  24-09-2022 // 455 view(s)

  Tâm lý của nhiều cha mẹ thường nghĩ rằng: giờ vẫn còn trẻ, còn sức khoẻ.. phải tranh thủ làm hết sức, kiếm thật nhiều tiền, phải cho con được học hành ở những môi trường tốt nhất, không thua sút bạn bè. Tuy nhiên, bạn có biết rằng nếu là một nhà đầu tư khôn ngoan bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ món hời “đầu tư vào giai đoạn vàng phát triển của trẻ”

  Detail →

 • NHỮNG SAI LẦM CỦA CHA MẸ LÀM TRẺ BIẾNG ĂN

  24-09-2022 // 419 view(s)

  Cứ 2 trẻ có 1 trẻ xuất hiện các dấu hiệu biếng ăn sau thời kì ăn dặm thậm chí kéo dài lên đến 18 tháng tuổi, thậm chí khoảng 22% trẻ kéo dài lâu hơn lên đến 30 tháng. Nguyên nhân là do khởi đầu ăn dặm của trẻ không đúng. Đó là kết quả nghiên cứu từ nhóm nghiên cứu của TS. Wolstenholme, ĐH Quốc Gia Ireland. Việc trẻ biếng ăn trong giai đoạn này không chỉ làm trẻ bắt nhịp chậm hơn đà tăng trưởng mà còn ảnh hưởng lên sự phát triển của não bộ, cũng như 2 thời điểm vàng trong tăng trưởng chiều cao của trẻ. Nhưng điều đáng nói ở đây đó là những nguyên nhân này thường không đến từ trẻ!

  Detail →

 • CÁCH LÀM NƯỚC ÉP CẦN TÂY CHO NGƯỜI BỊ CAO HUYẾT ÁP VỚI MÁY ÉP CHẬM HUROM H300 CHÍNH HÃNG

  20-09-2022 // 486 view(s)

  Trước khi bắt tay vào chuẩn bị công thức nước ép này, các bạn nên lưu ý những ai bị cao huyết áp nên uống liên tục mỗi ngày trong vòng từ một tháng đến ba tháng và nhớ phải thường xuyên đo huyết áp nhé. Đến khi thấy huyết áp có dấu hiệu hạ xuống và dần ổn định thì các bạn cũng nên giảm liều thuốc trị huyết áp xuống, ví dụ ngày uống 3 cử thì dùng 2 cử hoặc một cử, rồi dần cắt bỏ thuốc tây luôn và tăng cường ăn uống, nghỉ ngơi và vận động lành mạnh, khoa học là ổn.

  Detail →

 • BẠN SẼ LÀM GÌ KHI CON BẠN BỊ BẮT NẠT Ở TRƯỜNG?

  07-09-2022 // 540 view(s)

  Dạo gần đây đi học khi về kể với em rằng bé hay bị bạn khác trên lớp ức hiếp, kiểu như đánh và đẩy bé để giành đồ chơi hoặc lấy thức ăn. Khi em hỏi "con đã làm gì?". Bé nói là "con không làm gì hết và chỉ nói với bạn là không được làm vậy nữa, đánh bạn rồi con bị phạt thì sao".

  Detail →