KHÁCH HÀNG TỰ LÀM NƯỚC ÉP VỚI MÁY HUROM CHÍNH HÃNG

Xin chào quý khách hàng thân yêu, nếu bạn hay người thân đang gặp vấn đề sức khỏe thì chiếc mày ép Hurom chính hãng nổi tiếng đến từ Hàn Quốc đích thị là người bạn đồng hành cùng bạn trong liệu trình 365 ngày khỏe đẹp cùng nước ép ngay tại nhà. Hãy thường xuyên cập nhập hoặc chia sẻ cảm nhận cũng như feedback của bạn cho cho mọi người cùng đồng hành nhé

 • NÊN UỐNG THUỐC BỔ THẬN HAY UỐNG NƯỚC ÉP SẠCH?

  27-09-2022 // 417 lượt xem

  Nhiều quý vị hỏi tôi uống thuốc nào bổ thận. Bài viết này chỉ ra thận chúng ta không nhất thiết phải dùng thuốc bổ vì thận chúng ta là cơ quan tuyệt vời, có khả năng phục hồi. Chỉ cần chúng ta không hại thận là chúng ta đã "bổ thận" rồi. Cũng như cách chúng ta làm bổ não bằng những cách không hại não

  Chi tiết →

 • LÀM SAO ĐỂ TRẺ CÓ MỘT TRÍ NHỚ TỐT?

  24-09-2022 // 521 lượt xem

  Theo kết quả từ 1 nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học não bộ tại ĐH Stirling, Anh Quốc cho thấy: trí nhớ tốt là rất quan trọng, nó không chỉ liên quan đến sự thông minh của 1 đứa trẻ, mà cả sự hạnh phúc và thành công của trẻ khi lớn.

  Chi tiết →

 • CHA MẸ NÊN ĐẦU TƯ GÌ CHO 5 NĂM ĐẦU ĐỜI CỦA TRẺ?

  24-09-2022 // 453 lượt xem

  Tâm lý của nhiều cha mẹ thường nghĩ rằng: giờ vẫn còn trẻ, còn sức khoẻ.. phải tranh thủ làm hết sức, kiếm thật nhiều tiền, phải cho con được học hành ở những môi trường tốt nhất, không thua sút bạn bè. Tuy nhiên, bạn có biết rằng nếu là một nhà đầu tư khôn ngoan bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ món hời “đầu tư vào giai đoạn vàng phát triển của trẻ”

  Chi tiết →

 • NHỮNG SAI LẦM CỦA CHA MẸ LÀM TRẺ BIẾNG ĂN

  24-09-2022 // 418 lượt xem

  Cứ 2 trẻ có 1 trẻ xuất hiện các dấu hiệu biếng ăn sau thời kì ăn dặm thậm chí kéo dài lên đến 18 tháng tuổi, thậm chí khoảng 22% trẻ kéo dài lâu hơn lên đến 30 tháng. Nguyên nhân là do khởi đầu ăn dặm của trẻ không đúng. Đó là kết quả nghiên cứu từ nhóm nghiên cứu của TS. Wolstenholme, ĐH Quốc Gia Ireland. Việc trẻ biếng ăn trong giai đoạn này không chỉ làm trẻ bắt nhịp chậm hơn đà tăng trưởng mà còn ảnh hưởng lên sự phát triển của não bộ, cũng như 2 thời điểm vàng trong tăng trưởng chiều cao của trẻ. Nhưng điều đáng nói ở đây đó là những nguyên nhân này thường không đến từ trẻ!

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM NƯỚC ÉP CẦN TÂY CHO NGƯỜI BỊ CAO HUYẾT ÁP VỚI MÁY ÉP CHẬM HUROM H300 CHÍNH HÃNG

  20-09-2022 // 485 lượt xem

  Trước khi bắt tay vào chuẩn bị công thức nước ép này, các bạn nên lưu ý những ai bị cao huyết áp nên uống liên tục mỗi ngày trong vòng từ một tháng đến ba tháng và nhớ phải thường xuyên đo huyết áp nhé. Đến khi thấy huyết áp có dấu hiệu hạ xuống và dần ổn định thì các bạn cũng nên giảm liều thuốc trị huyết áp xuống, ví dụ ngày uống 3 cử thì dùng 2 cử hoặc một cử, rồi dần cắt bỏ thuốc tây luôn và tăng cường ăn uống, nghỉ ngơi và vận động lành mạnh, khoa học là ổn.

  Chi tiết →

 • BẠN SẼ LÀM GÌ KHI CON BẠN BỊ BẮT NẠT Ở TRƯỜNG?

  07-09-2022 // 540 lượt xem

  Dạo gần đây đi học khi về kể với em rằng bé hay bị bạn khác trên lớp ức hiếp, kiểu như đánh và đẩy bé để giành đồ chơi hoặc lấy thức ăn. Khi em hỏi "con đã làm gì?". Bé nói là "con không làm gì hết và chỉ nói với bạn là không được làm vậy nữa, đánh bạn rồi con bị phạt thì sao".

  Chi tiết →

 • CHÚNG TA ĐÃ VÔ TÌNH TẠO SỰ CHIA RẼ Ở CON TRẺ

  06-09-2022 // 443 lượt xem

  Trong những lần homecare, tôi rất hay thường nghe tiếng quát kiểu như "sao lại đánh em!". Có lẽ bạn sẽ hiểu tôi đang nói đến điều gì. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao những đứa trẻ lớn hơn thường chọc ghẹo em, thậm chí đánh, cấu hay cắn em mình khi không có mặt bạn

  Chi tiết →

 • LÀM SAO NUÔI DƯỠNG MỘT ĐỨA TRẺ HIẾU THẢO?

  06-09-2022 // 408 lượt xem

  Gần đây các nhà khoa học chỉ nhận ra rằng: đứa trẻ hiếu thảo không phải là đứa được thương nhất, mà ngược lại đứa được thương nhất lại đôi lúc là đứa ít quan tâm đến cha mẹ nhất. Không phải càng dành tình yêu, chiều chuộng là chúng ta mong đợi sẽ được đón nhận lại. Vậy, thực sự hiếu thảo là gì? Làm sao nuôi dưỡng những đứa trẻ biết hiếu thảo?

  Chi tiết →

 • DỪNG VIỆC ÉP TRẺ NHƯỜNG & BÀI HỌC VỀ SỰ CHỜ ĐỢI

  06-09-2022 // 345 lượt xem

  Không ít cha mẹ rơi vào tình huống khó xử khi 2 đứa trẻ đang chơi, mà có 1 bé đòi chơi đồ chơi của bé còn lại, nhưng bé kia lại không chịu mà bé đòi lại khăng khăng đòi bằng được. Vậy, nếu bạn gặp tình huống này, bạn sẽ chọn cách nào sau đây để dàn xếp

  Chi tiết →

 • LÀM SAO ĐỂ DẠY TRẺ TƯ DUY PHẢN BIỆN

  06-09-2022 // 310 lượt xem

  Tư duy phản biện hứa hẹn giúp hoạt động não bộ trẻ phát triển gấp 2 lần trong nhận thức và giải quyết vấn đề. Dạy trẻ tư duy phản biện càng sớm càng giúp trẻ sử dụng kỹ năng này thuần phục khi lớn.

  Chi tiết →

 • LÀM SAO ĐỂ ỨNG PHÓ VỚI SỰ GIẬN DỮ & BƯỚNG BỈNH Ở TRẺ

  06-09-2022 // 364 lượt xem

  Bé nhỏ nhà e hay cắn và bắt nạt chị thì làm thế nào ạ??? Chào bạn, nếu bé nhỏ < 15 tháng tuổi, bạn có thể giọng nghiêm nói "không được đánh/cắn chị" và tỏ thái độ không hài lòng về hành vi này mỗi khi trẻ cắn hay đánh chị bé để trẻ hiểu rằng đây là hành vi không được chấp nhận. cách ứng xử của bạn phải đồng nhất và kịp thời ngay thời điểm đánh/cắn. Sau 1 vài lần như vậy, trẻ sẽ học được cách ứng xử đúng hơn. Nếu trẻ > 15 tháng tuổi, có thể phải áp dụng 1 số biện pháp răn đe được khuyên cho cha mẹ như time-out để ngăn hành vi này

  Chi tiết →

 • DẠY TRẺ BIẾT YÊU THƯƠNG ANH CHỊ EM CỦA MÌNH

  06-09-2022 // 325 lượt xem

  Chúng ta thường quá quen thuộc với những lần chọc ghẹo hay mẫu thuẫn xảy ra giữa các bé trong cùng 1 gia đình. Và cha mẹ thường hay tập trung bé nhỏ hơn và thường la mắng các bé lớn. Cách giải quyết này có ảnh hưởng đến tình cảm giữa các bé? Tại sao vấn đề này lại tồn tại? Làm sao để giúp anh chị em trong nhà yêu thương nhau hơn?

  Chi tiết →

 • LÀM SAO ĐỂ DẠY TRẺ VỀ SỰ TỬ TẾ

  06-09-2022 // 351 lượt xem

  Khi làm 1 điều tử tế cho ai, khoa học đã chứng minh rằng bạn sẽ cảm thấy vui hơn. Nhưng, bạn biết không? Khi bạn làm điều tử tế cho người khác, "bạn còn sống khỏe mạnh hơn!". Dạy trẻ cách sống tử tế với người khác là bí mật giúp trẻ sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn!

  Chi tiết →

 • LÀM SAO ĐỂ DẠY TRẺ TÍNH KIÊN NHẪN

  06-09-2022 // 285 lượt xem

  Ngày nay có rất nhiều người trẻ thông minh, sáng tạo và giỏi giang. Nhưng một điều mà nhiều bạn trẻ ngày nay không giữ được, đó là sự kiên nhẫn và đợi đến lượt. Tôi từng gặp nhiều người đã rồ máy xe chạy khi đèn đỏ còn 3 giây nữa, và hầu như ai cũng chạy khi còn đúng 1 giây; chỉ có 1 số ít người từ từ chạy khi đèn xanh bật tín hiệu.

  Chi tiết →

 • LÀM SAO ĐỂ GIÁO DỤC GIỚI TÍNH CHO TRẺ

  06-09-2022 // 296 lượt xem

  Một số cha mẹ băn khoăn: làm sao bắt đầu câu chuyện với trẻ khi trẻ bắt đầu tò mò về những thứ nhạy cảm của thân thể, việc sinh em bé,... Liệu nên bắt đầu khi nào? Và bắt đầu ra sao? Bên cạnh ăn ngủ tốt, có những vấn đề khác cũng vô cùng quan trọng cho sự phát triển của trẻ. Đó là những kỹ năng về tự lập, cách tư duy, sự yêu thương, bài học về sự tử tế...Dưới đây là tổng hợp những bài viết và tài liệu về cách giáo dục để giúp trẻ trở thành người thành công và hạnh phúc hơn.

  Chi tiết →

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 483,767

Đang online5

HOTLINE

diem phuong

0909 965 385

FOLLOW US ON FACEBOOK

FOLLOW ON YOU TUBE

FOLLOW US ON TIKTOK

FOLLOW US ON INSTAGRAM

JOIN OUR GROUP

ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG